Điều Khoản – bancadoithe247.com

Bancadoithecao2020.com là một website tuy xây dựng miễn phí nhưng không có nghĩa là không có bất cứ điều khoản hay quy định. Nếu bạn chưa biết luật lệ của chúng tôi, thì xin vui lòng bỏ ra vài phút và đọc 5 điều khoản dưới đây:

  1. Bạn không được sao chép, coppy bất cứ nội dung nào trên website về. Dù bất cứ mục đích của bạn là gì. Nếu bị phát hiện ngay lập tức sẽ bị chúng tôi khởi tố, kiện!
  2. Chúng tôi không phải nhà phát hành game. Chúng tôi chỉ là người chia sẻ link tải & cài đặt trò chơi. Vì vậy mọi người đừng hiểu nhầm và khiếu nại tôi.
  3. Chúng tôi không kinh doanh, hay giao dịch với bất cứ điều gì cả. Mọi trò chơi đều được tôi sưu tầm miễn phí và chia sẻ đến các bạn cần tìm. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nhà xuất bản trò chơi.
  4. Nghiêm cấm sử dụng trò chơi và các cuộc đánh cờ bạc… trò chơi chỉ nên dùng giải trí những lúc rảnh rỗi, stress thôi nhé.
  5. Bất cứ người dùng sau khi truy cập vào website của chúng tôi và được chuyển hướng đến Link ngoài website. Chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm! Tất cả đường link ngoài “bancadoithe247.com” đều không phải của chúng tôi!

Các điều luật, quy định này nhằm đảm bảo các bạn sẽ coi đây là sân chơi bổ ích, không bị lạm dụng. Chúc mọi người có một ngay vui vẻ!