Máy chơi game bắn cá

Từ khi nhập cảng vào Việt Nam máy chơi game bắn cá đã trở nên cái tên trội và đình đám trong giới Game thủ, trải qua nhiều biến động khác nhau từ phiên bản đầu tiên người mến mộ biết đến là một game có đồ họa 3D màn ảnh rộng với sự xuất hiện của nàng tiên có cánh và không cánh, về sau mở rộng thêm nhân vật Na Tra. Luôn luôn phát triển, xây dựng ý tưởng cũng như thỏa trí ham của bất kỳ game thủ nào đến nay đã ra mắt phiên bản mới nhất thêm nhiều chức năng như hút cá, nhân điểm thưởng cao cùng với sự xuất hiện của Boss Lý Tịnh.

Khi trải nghiệm game bắn cá người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau bởi có nhiều loại máy, từ những chiếc máy đơn đến máy nhiều người chơi có thể cùng một lúc sử dụng máy bắn cá 10 người chơi . Với giao diện 3D đạt đến độ hoàn hảo,mức nhằm nhò và nuốt nhả quá chuẩn,tâm lý bắn cá chết được thưởng nên chi người chơi thả hồn vào những viên đạn và lên nòng nhắm vào những nàng tiên xinh đẹp để thư giãn.

Làm thế nào để chơi game bắn cá?

Ưu điểm của loại game bắn cá này rất dễ dùng bằng việc thao tác đơn giản dùng cần điều khiển sau khi nạp xu là có thể bắn cá. Trong game bắn cá có bẩy loại súng khác nhau người sử dụng có thể tùy biến chọn lọc do đó sẽ tương ứng với một số lượng xu một mực. Mỗi cuộc săn cá dùng những chiếc lưới to hơn thì khả năng bắt được nhiều loại cá sẽ cao hơn. Với kinh nghiệm khi sử dụng đạn lớn tầm mức 4 và 5 thì game thủ phải săn những chú cá nhiều hơn 5 xu có như vậy mới không bị lỗ. Tốt hơn hết hãy để ý khi chúng bơi thành bầy rồi hãy bắn.

Làm thế nào để chơi game bắn cá?


Mỗi game thủ có một cách chơi khác nhau, bắn liên tiếp nhiều phát vào bầy cá khi chúng bơi chụm lại hay bắn tỉa từng chú cá lớn một. Với các game thủ có nhiều xu và không quan tâm đến việc nạp tiền họ sẽ lựa chọn súng và nâng cấp súng khủng và sẽ thâu tóm thảy đại dương.

Tuy nhiên để được như vậy người chơi sẽ phải hao tốn một số lượng xu không hề nhỏ, để có một tuyển lựa tốt cho mình các game thủ nên luyện tập liền tù tù hơn.

Có nên đầu tư kinh doanh máy bắn cá ?

Phí đầu tư cho một thùng game bắn cá không quá lớn tuy nhiên lợi nhuận mang lại là siêu khủng, có nhiều thùng game khác nhau từ đơn, đôi, nhiều người chơi.

Số lượng người chơi càng đông thì hiệu quả đạt doanh thu càng lớn. Tuy nhiên muốn kinh dinh loại máy bắn cá này bạn nép phải tuân thủ theo hướng dẫn kinh dinh máy bắn cá quy định tại Thông tư số 08/2000/TT-BVHTT ban hành ngày 28/4/2000 về chỉ dẫn, quản lý trò chơi điện từ của Bộ VHTT là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên phải xin phép cơ quan chức năng trước khi hoạt động. Thủ tục cũng dễ dàng và nhanh chóng bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu muốn đầu tư vào nó.