Game bắn cá 4 người chơi

Tải game bắn cá online 4 người chơi hiện nay đang là xu hướng giải trí của mọi người, tựa game này tạo nên nhiều sức hút và có thể kiếm xu đổi thưởng một cách hấp dẫn. Đối với những game bắn cá khác thì game bắn cá online 4 người chơi hiện nay đã được cải tiến thêm nhiều tính năng mới hơn. Cùng bancadoithe247.com  tìm hiểu về thể loại game này nhé.

Giới thiệu sơ lược về game bắn cá 4 người

là trò chơi thường có mặt ở siêu thị hoặc trung tâm thương mại, hiện nay loại hình đã được thiết kế để chơi trên điện thoại và máy tính. Chắc cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể chơi bắn cá ăn xu mọi lúc mọi nơi với phiên bản online nhé.

máy bắn cá siêu thị
Máy bắn cá thường thấy ở các siêu thị

Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Tuy nhiên, với những người chơi mới vẫn còn cảm thấy khá tò mò về cách tiếp cận, phương pháp cũng như mẹo chơi bắn cá.

Mỗi con cá sẽ có mức đạn riêng để có thể bắn chết nó. Ví dụ, con cá 4 điểm thì bắn 10 viên nó chắc chắn sẽ chết. Như vậy, khi bắn 1 – 2 viên đạn hay 6 – 7 viên đạn nó có thể chết hoặc không, nhưng bắn trúng 10 viên thì chắc chắn chết. Vậy, ví dụ người A bắn 3 viên nhưng cá chưa chết. Người B lại bắn 3 viên nữa, cá vẫn chưa chết, người C bắn thêm 3 viên nữa cá vẫn chưa chết, người D bắn thêm 1 viên, cá chết và người D cược 1 ăn 4, người A, B, C lỗ. Tuy nhiên, thực tế vẫn chưa ai thắng máy bắn cá nhờ thủ thuật này.

Quy luật và cách tính điểm game bắn cá online

Hầu hết các máy bắn cá hiện nay đều tính điểm đạn. Tức là khi bạn bắn ra 1 viên đạn. Nếu viên đạn bỏ ra bắn chết cá thì bạn thu về được mức cược viên đạn của bạn đã bắn.

Như đã nói về cách tính điểm của máy bắn cá, khi bạn bắn đạn, cá chết bạn sẽ thu về n viên đạn. “N” bằng bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại cá. Cụ thể:

  • Cá con: Điểm đạn từ 2 – 10.
  • Cá đuối: 20 điểm đạn.
  • Cá mập: 30 điểm đạn .
  • Cá tiên hồng: 2 – 10 điểm đạn.
  • Cá tiên xanh: 10 – 20 điểm đạn .
  • Cá tiên đỏ: 10 – 30 điểm đạn.
  • Cá tiên lớn nhất: 50, 60, 70, 80, 90, 100, 120, 150 điểm đạn.
  • Con rồng: 200 điểm đạn.
  • Cá đặc biệt: 300 điểm đạn .

Tùy thuộc vào số vàng cùng với cấp độ chúng ta sẽ chọn được phòng chơi phù hợp dành cho mình. 1 ván sẽ bắt đầu 90 giây và những người chơi trong phòng sẽ là đối thủ của bạn, để bắt được nhiều cá con thì chúng ta chỉ cần nhấp vào màn hình để bắn theo hướng chỉ định. Sau cùng, nếu ai có điểm cao nhất thì sẽ là người giành thắng cuộc.

Qua bài viết giới thiệu tất tần tật chi tiết về tải game bắn cá online 4 người chơi thì chắc hẵn bạn cũng đã nắm rõ cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng nhất định rồi phải không nào. Hãy tải và đăng ký game bắn cá online 4 người để tìm hiểu kỹ hơn những nội dung trong trò chơi bắn cá online này nhé.

Đến với Bắn cá 3D 4 người chơi bạn sẽ có cảm giác như đang bắn cá siêu thị, chứ không còn là chơi game nữa. Cùng so tài xem ai là người bắn được nhiều cá nhất nhé!