Thần biển cả Poseidon

Vua biển cả 3 – Thần biển cả Poseidon là phiên bản mới nhất cho trò chơi bàn cá rất phổ biến. Các tính năng mới bao gồm các tính năng Fast Bomb, Fire Storm và Golden Treasure, cùng với các tính năng Crab Monsters mới, Mystic Dragon, vũ khí mới Smash Hammer, Fast Bomb, Fire Storm, Golden Treasure và boss mới Thần biển cả Poseidon.

Thần biển cả poseidon

Cách chơi Poseidon’s Realm

Fish Hunter Arcade Game Ocean King 3 Plus Poseidon’s Realm là một trò chơi bắn cá 4 người chơi đi săn cá. Người chơi có thể tham gia trò chơi điện tử Fish Hunter Arcade, Ocean King 3 Plus Poseidon’s Realm bất cứ lúc nào khi có bảng điều khiển mở. Người chơi điều khiển bao gồm một cần điều khiển để nhắm súng của họ vào những con cá khác nhau trên màn hình. Nhấn vào súng để đổi loại vũ khí cho phép người chơi chọn loại vũ khí sẽ sử dụng để bắt cá. Giá trị điểm càng cao sẽ làm tăng sức mạnh vũ khí cho phép người chơi câu được nhiều cá hơn. Có năm loại cua đặc biệt khác nhau khi ăn cua đặc biệt sẽ nhận được vũ khí đặc biệt có thể bắt được nhiều cá hơn hoặc sẽ mang lại cho người chơi điểm thưởng.

Mô tả trò chơi bắn cá:

  • Almighty Octopus – Bạch tuộc toàn năng là một sinh vật biển đầy thù hận, Những chiếc xúc tu khổng lồ của nó sẽ vươn ra toàn bộ màn hình và bắt từng con cá trong chiếc nanh gớm ghiếc của chúng.
  • Cá sấu cổ đại – Bắt cá sấu cổ đại và bạn sẽ được chứng kiến ​​một con cá sấu khổng lồ đang bơi trên màn hình. Con cá sấu khổng lồ này sẽ nuốt chửng một số lượng lớn cá và các sinh vật biển khác, có nghĩa là bạn sẽ thu thập được một số điểm phong phú không kém.
  • Darkness Monster – Quái vật Bóng tối khi bị bắt sẽ tấn công mọi loài cá và sinh vật biển từ tâm màn hình, hãy nhớ rằng Quái vật Bóng tối sẽ tấn công nhiều lần.
  • Cua Hoàng đế – Nếu người chơi đủ kỹ năng để bắt Cua Hoàng đế, mọi con cá trên màn hình sẽ bị đánh bay bởi rất nhiều Cua Hoàng đế vây quanh họ khi họ quay tròn màn hình. 
  • Fire Dragon – Một trong những tính năng mới hay nhất của Ocean King 3 Plus Poseidon’s Realm là Fire Dragon, luôn lướt trên màn hình trong suốt quá trình chơi game. Nếu người chơi bắt được Rồng lửa, nó sẽ gây ra một loạt vụ nổ dữ dội, bắt từng con cá trên màn hình.
  • Poseidon – tên trùm chính, i may mắn hạ gục Poseidon sẽ gặt hái được những lợi ích từ việc Poseidon giúp họ bắt được một số lượng cá khỏe mạnh.

Tải game Bắn cá hay – nạp đổi 24/7 để trải nghiệm nhé, dưới đây là video về game